example1

Bảng giá :

Liên hệ
Enzyme Masque #1 Công thức độc quyền khôi phục chức năng cho một làn da hoàn hảo với Enzyme Masque #1 Một làn da hoàn hảo, trắng sáng và mịn màng không tì vết là mơ ước khó với tới được của bất cứ cô gái nào

  Enzyme chính là nền tảng của phương pháp trị liệu chăm sóc da DMK, là sản phẩm tất yếu trong quá trình điều trị của DMK. Enzyme hoạt động sẽ “sửa chữa” mọi rối loạn trong làn da của bạn. Enzyme Masque #1 Hiện nay DMK là thương hiệu duy nhất sử dụng phương pháp Enzyme để phục hồi làn da từ bên trong, giúp làn da phụ nữ hoạt động ở trạng thái tối ưu nhất. Với bộ ba Enzyme Masque #1, #2 và #3, dòng sản phẩm DMK đặc biệt này sẽ biến mơ ước về một làn da đẹp rạng ngời của mọi cô gái thành hiện thực. Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của Enzyme và điều tuyệt vời mà Enzyme Masque #1 mang lại!

 

 

 Enzyme với điều trị lão hóa Nhờ việc loại bỏ sừng tích tụ trên bề mặt da, cải thiện da dày sừng và xỉn màu, đồng thời loại bỏ độc tố, tăng cường tuần hoàn giúp da khỏe mạnh, mang đến vẻ bề ngoài trẻ trung, giúp các cơ dưới da hoạt động chắc khỏe, Enzyme đã được chứng minh mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị lão hóa cho làn da phụ nữ. Enzyme với điều trị phục hồi Mặt nạ Enzyme có khả năng thúc đẩy lưu thông, đưa các dưỡng chất đi nuôi tế bào, giúp tế bào “hồi phục sức khỏe” do việc điều trị mạnh có thể giải quyết dứt điểm vấ đề nhưng bên cạnh đó khiến da trở nên yếu và nhạy cảm. Các sản phẩm Enzyme có thể được sử dụng để làm khỏe da trước quá trình điều trị hoặc làm xen kẽ trong quá trình điều trị mạnh để khôi phục chức năng da một cách rõ rệt.

Thành phần hóa học –

-      Nếu nhà máy không hoạt động ở mức tối ưu, kết quả cuối cùng sẽ không có chất lượng cao nhất. Cũng giống như nhà máy, làn da cần hoạt động 1 cách hiệu quả, nhờ đó bề mặt làn da mà bạn nhìn thấy sẽ đẹp nhất.
-      Trị liệu enzyme đảm bảo chức năng tối ưu của làn da.

Chỉ định cho Enzyme #1

-      Thích hợp cho mọi loại da vì có tính chất tái tạo, tăng cường tuần hoàn cho da bao gồm:
-      Da mụn, da bức bí
-      Nám, sẹo
-      Da nhạy cảm
-      Mụn trứng cá đỏ.
-      Nếu da có mụn bọc, mụn mủ nên điều trị bằng alkline wash trước rồi đắp mặt nạ enzyme.
-      Hiệu quả gia tăng - Hiệu ứng Huyết tương –


 

Dung dịch pha Enzyme 1

Aqua d'Herbs

 -     Là 1 công thức nước đặc biệt được phân cực, chứa các loại thảo dược như tảo bẹ, thổ phục linh, cỏ linh lăng…
-   Công dụng kích hoạt hoạt động của các loại Enzyme trong các loại mặt nạ Enzyme mask
-      Bổ sung vitamin giúp làm sạch và làm mát da
-      Là dung dịch duy nhất pha cùng tất cả các loại Enzyme mask và Body Enzyme

 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

0987.946.899 - 0918.828.750

 

 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0976.567.750

Menu