example1

Bảng giá :

Liên hệ
Seba-E là hỗn hợp các loại dầu sinh học và tocopherol được phân tách để pha trộn với Herb & Mineral Mist, nhằm giữ các dưỡng chất có trong sản phẩm này trong da suốt nhiều giờ, khôi phục lớp màng axit mà thiên nhiên đã ban tặng từ khi chúng ta chào đời. 

Seba-E Mô phỏng chất dầu trên da


 

Seba-E là công thức đầu tiên của Danné ra đời từ hơn 40 năm trước. Trên da của chúng ta có vô vàn những lỗ hổng li ti, do đó, bất kỳ chất gì hoặc vật thể nào nặng hơn dầu và mồ hôi của chúng ta đều sẽ rơi xuống và bít kín lỗ chân lông. Seba-E là một chất dầu được đóng vào trong chai.
Cơ chế hóa học của Seba-E và Herb & Mineral Mists là càng gần với các chất bài tiết của da càng tốt, nhằm giữ nước và các dưỡng chất cần thiết, nhờ đó kéo dài tuổi thọ của tế bào da. Khi được dùng kết hợp với nhau, hai sản phẩm này sẽ thay thế lớp màng axit tự nhiên của da - vốn đã bị lấy đi sau quá trình điều trị tại salon hoặc rửa mặt hàng ngày.

Chỉ định
Rất tốt cho da thiếu dầu. Không nên dùng cho da mụn hoặc những người có tuyến dầu hoạt động mạnh (nhiều dầu). Đặc biệt tốt cho da dễ bị eczema và viêm da.

Cách dùng
Tùy lượng dầu của khách hàng nhiều hay ít, lấy 1-4 giọt Seba-E cho vào lòng bàn tay, xoa nhẹ, sau đó vỗ nhẹ lên da, kể cả vùng da quanh mắt và vùng cổ, xịt Herb & Mineral Mist để 2 hỗn hợp này trộn với nhau. Massage vào da. Khuyên khách hàng chỉ nên bắt đầu dùng một lượng nhỏ Seba-E, khách hàng sẽ chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ bởi sản phẩm có độ đậm đặc cao. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết như thế nào là đủ, bởi nếu lấy quá nhiều thì da sẽ trông bóng nhờn, còn nếu quá ít thì da sẽ khô. Chính làn da của khách hàng sẽ nói cho họ biết cần dùng bao nhiêu Seba-E là đủ.
Một số đặc tính và công dụng độc đáo:

 Seba-E là hỗn hợp các loại dầu sinh học và tocopherol được phân tách để pha trộn với Herb & Mineral Mist, nhằm giữ các dưỡng chất có trong sản phẩm này trong da suốt nhiều giờ, khôi phục lớp màng axit mà thiên nhiên đã ban tặng từ khi chúng ta chào đời. 


THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG
Soybean (glycine soja) oil Một thành phần sinh học chứa tất cả 8 loại axit béo thiết yếu. Chứa Lecithin, các vitamin, khoáng chất và các isoflavone mô phỏng estrogen của da.
Tocopherol Dạng tự nhiên của hỗn hợp vitamin E complex. Khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Giúp giữ nước cho tế bào, tăng cường tính hợp nhất của tế bào.
Wheat (triticum vulgare) germ oil Một loại dầu protein tự nhiên chứa Squalene và vitamin E. Được dùng chủ yếu để giữ ẩm.
Parsley (carum petroselinum) oil Một loại thảo dược tự nhiên rất giàu vitamin C và E. Giúp làm dịu.

 

  Chứa dầu mùi tây (parsley oil), giúp làm dịu và giảm ngứa.
  Khi chỉ định Seba-E cho khách hàng, điều quan trọng nhất là phải quan sát lượng dầu được bài tiết - Nếu khách hàng tiết ra nhiều dầu thì không cần thiết phải dùng thêm Seba-E, thậm chí còn gây hại cho da, giống như xe đã đầy xăng rồi mà còn cố đổ thêm xăng. Trong khi đó, sản phẩm này sẽ rất lý tưởng, nếu bạn chỉ định cho da thiếu dầu và hầu như không tiết dầu, hoặc cho những người bị ức chế sản sinh dầu tự nhiên.
  Tuy nhiên, vẫn có những làn da phức tạp, trông rất khô sần, nhưng bạn có thể thấy trên da có rất nhiều mụn đầu đen và mụn mủ sưng tấy trên da. Chức năng của tuyến dầu có thể bị ức chế do tế bào thừa tích tụ trên bề mặt da. Nếu khách hàng của bạn có loại da này, trước hết bạn nên làm một vài trị liệu tái tạo và loại bỏ tất cả các chất bức bí trong lớp thượng bì, sau đó mới chỉ định Seba-E.
  Thông thường, sau khi đã được giải phóng khỏi các tế bào da chết, làn da sẽ trở lại sự cân bằng và khỏe mạnh thông thường. Tuy nhiên, nếu sau khi làm trị liệu loại bỏ mà da khách hàng vẫn khô và căng thì nên chỉ định Seba-E cho khách hàng.
  Lưu ý: Khách hàng mụn thường đã có quá nhiều dầu thừa trên da. Không kê Seba-E cho khách hàng mụn. Không khí ở nhiều nước châu Á và nhiệt đới thường có độ ẩm cao. Ở những vùng có khí hậu như vậy, cần hết sức thận trọng khi sử dụng Seba-E bởi hầu hết khách hàng sống ở đây đều có tuyến bã nhờn hoạt động tích cực nên sẽ không cần dùng thêm Seba-E.


Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

0976.567.750 - 0918.828.750

 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0976.567.750

 

Menu