example1

Bảng giá :

Liên hệ
  • Ngăn ngừa hình thành nám trong tương lai bằng cách ức chế tyrosinase. 
  • Loại bỏ các vùng nám, thâm bằng cách làm sáng màu các tế bào thâm xỉn.
  • Tái tạo làn da mới trẻ trung hơn bằng cách tiêu diệt gốc tự do, trẻ hóa các tế bào 
Direct delivery vitamin C serum   

 
Một vài vết nám trên gương mặt khiến bạn tự ti và lo lắng? Bạn không dám xuất hiện trước mặt người khác mà không phủ một lớp make up dày trên mặt? Tìm kiếm một giải pháp đánh bay những vết nám cứng đầu trên làn da không phải là điều dễ dàng. Nhưng giờ đây, với Direct delivery vitamin C serum, bạn có thể tự tin xuất hiện tại bất cứ nơi đâu mà không cần đến lớp make up dày bí bức. Direct delivery vitamin C serum – giải pháp đặc trị chuyên nghiệp của DMK sẽ giúp bạn xua tan những nỗi lo về nám dù có ở bất cứ độ tuổi nào! 

 Nguyên lý cung cấp qua da của chúng tôi tác động trực tiếp lên nguyên bào sợi nhằm sản sinh ra tối đa collagen mới, kích thích chính các sợi collagen ở những vùng đã bị thoái hóa collagen.

 Vitamin C cũng là một chất tiêu diệt gốc tự do, nó có thể giúp Vitamin E - chất chống oxy hóa thiết yếu - bảo vệ các nguyên bào sợi không bị gốc tự do tấn công và phá hủy.

 Công thức bền vững bảo đảm hiệu quả và tính năng tối đa.

 Cải thiện cấu trúc và độ săn chắc của da, giúp giảm các dấu hiệu lão hóa trên bề mặt da.

 Cực kỳ cần thiết cho những ai dễ bị nám hoặc đang điều trị nám. Chứa Magnesium Ascorbyl Phosphate, một chất đã được chứng minh là có khả năng làm sáng mô và ức chế melanin.

 Chứa Panthenol – tăng cường kích thích tế bào và hỗ trợ quá trình tái tạo mô.

 Để có hiệu quả, cần có một hệ thống dẫn thẩm thấu và tiền chất tốt.

 Các serum bền và tốt có chứa Vitamin C không hề rẻ. Hãy cẩn thận với những nhãn sản phẩm có giá rẻ trên thị trường, bởi có thể chúng không chứa đầy đủ những thành phần cần thiết để có tuổi thọ trên 3 ngày.

  • Cải thiện cấu trúc và độ săn chắc của da, giúp giảm các dấu hiệu lão hóa trên bề mặt da.

 

  • Tăng cường độ ẩm cho bề mặt da cũng như độ dày tối ưu của da
  •  
  •  
  • .

 

      

Sử dụng Direct Delivery Vitamin C điều trị nám trong một thời gian ngắn, bạn sẽ phải bất ngờ vì những gì mà serum tuyệt vời này mang lại cho làn da của mình. Không còn dấu hiệu của nám, những nguy cơ lão hóa cũng bị đẩy lùi, giờ đây làn da của bạn sẽ chỉ còn sự mịn màng, săn chắc và đều màu. Với  Direct Delivery Vitamin C serum, hãy vứt bỏ lớp trang điểm để tự tin xuất hiện trước mọi người với làn da đẹp rạng ngời tự nhiên nhất, không nám, không tàn nhang
 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

0976.567.750 - 0918.828.750

 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0976.567.750

Menu