example1

Bảng giá :

750.000 VND
Qua tìm hiểu và nghiên cứu các dòng sản phẩm viên uống trắng da đã rất thành công tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và Phillippines…. chúng tôi đã khai thác những thành phần ưu việt nhất trong những sản phẩm đó kết hợp nghiên cứu điều chỉnh thích ứng, phù hợp đối với làn da của phụ nữ Việt Nam để cho ra đời sản phẩm viên uống trắng da Bi+HaKu Collagen

Bihaku Collagen – Viên uống trắng da đến từ Nhật Bản

Với sự chọn lựa cùng nghiên cứu kỹ càng từ thành phần tới công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, sản phẩm viên uống trắng da Bi+HaKu Collagen sẽ trở nên thành công và phương pháp làm trắng àn toàn lựa chọn hàng đầu ở thi trường Việt Nam


Viên uống trắng da BiHaKu chứa các hoạt chất đã được kiểm chứng lâm sàng chứng minh có tác dụng làm trắng sáng hiệu quả khi sử dụng mà không có tác dụng phụ nào

 

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật,có tác dụng cải thiện sắc tố da giúp da trắng sáng tự nhiên từ bên trong, đồng thời làm giảm vết nám,tàn nhang và ngăn ngừa lão hoá da.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO
Cho 1 viên:
Yeast Extract (L-cysteine peptide, glutathione 15%) …… 60 mg
Sodium ascorbate ……… …………………………………….18 mg
Alpha Lipoic Acid ……………………………………………..…6 mg
Fish collagen Peptide… ………………………………………. 12 mg
Cellulose………………….. ……………………………………… 45 mg
Calcium Stearate ………………………………………. …….. 6 mg
Lactose…………………………………………………………. 139 mg
Silicon dioxide ………………………………………………….. 5 mg
Starch …………………………………………………………….. 9 mg

Đối tượng sử dụng: phụ nữ từ 25-45 tuổi có nhu cầu cải thiện sắc tố da, sở hữu làn da trắng sáng khỏe mạnh.

Lọ 30 viên, ngày uống 1-2 viên. Sử dụng có hiệu quả sau 2 đến 3 tháng liên tục. Liệu trình bổ sung từ 4-6 tháng.

Công thức hoàn hảo kết hợp 05 hoạt chất làm trắng

 
 

- L-Cysteine Peptide (Glutathione): Được chiết xuất bằng công nghệ Nano từ men nấm Torulopist của Nhật. Là một chất oxy hoá, chống lão hoá, ức chế quá trình sản sinh ra melanin và giảm lượng melanin hắc sắc tố trong da.

- Fish collagen: Được chiết xuất từ vây cá biển, có hiệu quả cao trong quá trình phục hồi và tái tạo da, chống lão hoá, làm sáng da và ngăn ngừa vết thâm, nám.

- Vitamin C: Được chiết xuất từ loại chanh vàng quý của Nhật, có vai trò thiết thực trong việc kích thích sản xuất Collagen và ức chế quá trình tổng hợp melanin trong tế bào da.

- α -Lipoic Acid: Được chiết xuất từ loại rau Romanesco Brocolli, có tác dụng chống oxy hoá, hỗ trợ tối đa khả năng hấp thụ của Glutathione, kích thích sản sinh ra Glutathione.

- L- ornithine: Chiết xuất từ nghệ vàng Nhật Bản. Là thành phần tham ra vào quá trính tổng hợp Glutamin, giúp sản sinh ra Glutathione nội bào.

     

3 khác biệt của Bihaku Collagen

1. Tác dụng mạnh mẽ: cải thiện sắc tố da từ sâu bên trong, giúp da trắng sáng thông qua cơ chế ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố melanin và ức chế tyrosinase.

2. Hỗ trợ thiết thực: kết hợp của Glutathione và α-Lipoic Acid  làm giảm các vết thâm nám, tàn nhang.. nhanh chóng, đồng thời làm giảm nguy cơ sạm da từ trong cơ thể.

3. Kết hợp thành công: của Glutathione và Fish Collagen, giúp da trắng sáng hơn, giảm nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa da, và nâng cao sức khỏe làn da.


KẾT QUẢ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG

- Tại Nước ngoài: Tại Nhật, Taiwan, Singapore, Philippines,..
- Bộ Y tế – Cục ATVSTP: Chứng nhận số 25422/2014/ATTP – XNCB về các công dụng làm trắng sáng và làm đẹp da
- Khách hàng: Sản phẩm được sử dụng và kiểm chứng với trên 30 khách hàng của API trong vòng 6 tháng trước khi ra mắt chính thức..

     


Menu